Mặt bằng giá rẻ – Sở hữu danh sách bất động sản cho thuê lớn nhất Việt Nam

Bạn đang có ý tưởng mở quán kinh doanh, bạn đang nhu cầu tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, nhưng tìm mãi mà chưa có mặt bằng ưng ý, giá cả phải chăng mà còn phù hợp với định hướng kinh doanh của mình.

Bạn vẫn đang loay hoay lựa chọn vị trí mặt bằng, còn phân vân về giá thuê, thời hạn thuê.

Vậy chúng ta phải đi đâu để tìm được mặt bằng thuê phù hợp, hiệu quả và nhanh chóng. Một trong những phương án tốt nhất là các bạn liên hệ trực tiếp cho chúng tôi matbanggiare.vn.

Với kinh nghiệm mở hơn 300 cửa hàng nhượng quyền của 13 thương hiệu của Quốc gia group như: Azteen, Aztea, Phở Cười, Bún bò O Huế, Xôi Tình, Khun Thái, CocoThai, Vịt Bắc Kinh, Lẩu Ông Già, Bồ Đề Phước, Gã Cá Sấu…là đối tác của Highlang Coffee, Món Huế, Thế giới di động. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên săn tìm các mặt bằng kinh doanh trên cả nước. Tìm kiếm được trên 3000 mặt bằng kinh doanh cho khách hàng muốn mở quán trong suốt 6 năm qua. Chúng tôi còn có kho dữ liệu thông tin chủ mặt bằng, thông tin mặt bằng lớn nhất, nắm được thông tin mặt bằng cho thuê trước 3 tháng mà không phải ai cũng có.

Sứ mệnh của chúng tôi là lựa chọn cho các bạn mặt bằng kinh doanh tốt nhất có thể, lựa chọn khôn ngoan nhất đối với những người thuê mặt bằng kinh doanh đó là: “Không những rẻ mà còn phải phù hợp”.

Một điều thường xảy ra hiện nay đó là việc nhiều người kinh doanh thường có xu hướng thích những mặt bằng giá rẻ, thậm chí họ còn không ngại ngần ký hợp đồng thuê mặt bằng đó ngay, sau đó mới tính đến việc thiết lập việc kinh doanh. Tìm kiếm được một mặt bằng rẻ, đó là chuyện tốt. Nhưng trước khi tìm mặt bằng, bạn đã có kế hoạch kinh doanh sản phẩm, dịch vụ rõ ràng chưa. Việc xác định và lập ý tưởng kinh doanh là rất quan trọng để chọn lựa mặt bằng giá tốt và phù hợp với nguồn vốn đầu tư của bạn.

Chúng tôi không những chuyên săn mặt bằng giá rẻ mà còn có chuyên gia phân tích hiệu quả mặt bằng, vấn đề pháp lý, lập kế hoạch kinh doanh và quy trình quản lý kinh doanh cụ thể cho bạn.

Mong được hợp tác với các bạn đề xây dựng quán vững mạnh và phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *