Mặt bằng giá rẻ – Đáp ứng mọi nhu cầu mặt bằng cho khách hàng

Matbanggiare.vn là 1 thành viên thuộc Quốc Gia Group, đơn vị chuyên tư vấn mở quán, nhượng quyền trên toàn quốc. Với bề dày lâu năm trong lĩnh vực tìm kiếm mặt bằng cho các chủ đầu tư mở quán kinh doanh, khi xác định kinh doanh thì yếu tố mặt bằng là quan trọng bậc nhất.

Bên em tham gia tư vấn lựa chọn mặt bằng cho anh chị phù hợp với:

  • Mô hình kinh doanh
  • Sản phẩm – dịch vụ kinh doanh
  • Vốn đầu tư
  • Tư vấn điều khoản đàm phán thuê mặt bằng bảo vệ quyền lợi lâu dài

Anh chị nên xác định rõ mô hình, sản phẩm kinh doanh trước để có chiến lược cụ thể về việc thuê mặt bằng như thế nào cho hiệu quả lâu dài, không nên tự thuê 1 mặt bằng theo cảm tính. Vậy thì mới đảm bảo thành công khi anh chị mở quán!

Chúng tôi có đội ngũ săn mặt bằng chuyên nghiệp, nắm được thông tin mặt bằng, vị trí, diện tích mặt bằng chuẩn bị trống trước 2 tháng, cùng với kho data các chủ bất động sản cho thuê lên đến 200.000 trên 65 tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi tự tin với năng lực tìm kiếm mặt bằng giúp khách mở quán là số 1 hiện nay Là đối tác cung cấp mặt bằng mở quán của hàng chục chuỗi cửa hàng lớn như Highland, Món Huế và các quán trong chuỗi trực thuộc Quốc Gia Group như: Azteen, Aztea, Phở Cười, Bún bò O Huế, Xôi Tình, Khun Thái, CocoThai, Vịt Bắc Kinh, Lẩu Ông Già, Bồ Đề Phước, Gã Cá Sấu… với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc.

Hy vọng với một vài thông tin trên các bạn có thể xác định các tiêu chí để chọn lựa được mặt bằng chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Để mọi chuyện kinh doanh của bạn nhanh chóng và thuận lợi hơn nữa, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi matbanggiare.vn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *