Làm thế nào để thuê được mặt bằng kinh doanh giá rẻ, vị trí đẹp từ matbanggiare.vn

Bước thứ nhất thuê mặt bằng kinh doanh: Nghiên cứu thật kỹ vị trí, khu vực cần thuê

Nhiều người kinh doanh thường có xu hướng thích những mặt bằng giá rẻ, thậm chí họ còn không ngại ngần ký hợp đồng thuê mặt bằng đó ngay, sau đó mới tính đến việc thiết lập việc kinh doanh. Cách làm này chưa chắc đảm bảo hiệu quả kinh doanh sản phẩm của bạn về sau.

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất khi thuê mặt bằng kinh doanh

Bước thứ hai thuê mặt bằng kinh doanh: Xác định thông tin đối tượng khách hàng tiềm năng tại vị trí mặt bằng.

Nói một cách cụ thể đó là quá trình khảo sát nghiên cứu thị trường. Nếu nguồn lực của bạn hạn chế, bạn càng phải dành nhiều thời gian hơn cho bước sàng lọc mặt bằng nhằm giảm tối thiểu rủi ro trước khi bắt tay vào làm thực tế.

Bước thứ ba thuê mặt bằng kinh doanh: Tìm kiếm và sàng lọc mặt bằng

Nguồn thu thập thông tin thì rất đa dạng, có thể đến từ môi giới, báo chí, các trang web, lái xe trên đường hoặc hỏi trực tiếp chủ nhà… Điểm cần lưu ý nhất trong giai đoạn này là hãy đưa ra những tiêu chí thật cụ thể như: diện tích, số lượng khách, ngân sách, vị trí chiến lược… phù hợp với loại hình kinh doanh của mình để nhanh chóng sàng lọc đi những thông tin không cần thiết.

Nên cân nhắc chọn ra nhiều mặt bằng kinh doanh để tham khảo, sau đó lựa chọn một mặt bằng tốt nhất.

Bước thứ tư thuê mặt bằng kinh doanh: Thương lượng với chủ cho thuê mặt bằng kinhh doanh

Đừng vội chấp nhận lời chào giá của chủ nhà, chủ đất. Nếu như họ thực sự muốn cho thuê, họ sẽ chấp nhận thương lượng. Chấp nhận sớm sẽ làm cho chủ nhà/chủ đất cảm thấy bị “hớ” và rất có thể họ sẽ ngưng giao dịch đó đột ngột.

Một nguyên tắc nữa cần lưu ý là tuyệt đối tránh cảm xúc lên quá cao khi chọn mặt bằng. Nếu mặt bằng tốt nhưng vượt quá ngân sách hoặc không phù hợp với tiêu chí kinh doanh, hãy mạnh dạn bỏ qua nó.

Bước thứ năm thuê mặt bằng kinh doanh: Xúc tiến hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh

Đây là bước cuối cùng nhưng cực kỳ quan trọng. Mọi thứ sau khi hai bên thương lượng phải được ghi chép cụ thể bằng hợp đồng.

Ngoài 5 bước chọn và thuê mặt bằng kinh doanh kể trên, một điều bạn cũng hết sức lưu tâm đó là nếu bạn còn nghi ngờ và cảm thấy mặt bằng thuê không ổn, hãy bỏ qua nó và không tiếc nuối. Tiếp tục dành thời gian tìm kiếm cho mình một mặt bằng khác lý tưởng hơn.

Để có mặt bằng đẹp cần có thông tin cho thuê sớm, các bạn hãy liên hệ với matbanggiare.vn để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *